Máy lọc nước Karofi
SỬA CHỮA MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHÀ
DỊCH VỤ NÂNG CẤP LÕI LỌC
DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LỌC
Máy lọc nước thế hệ mới Kangaroo KG108 - Lõi lọc đá Maifan
Cay nuoc nong lanh
Máy lọc nước KG106-KG107-KG108
NLMT Kangaroo
Showroom
Den suoi nha tam
May say quan ao Kangaroo

Phương thức giao nhận hàng

http://maylocnuockangaroo.info thực hiện chính sách giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách giao hàng được thực hiện như sau : 

1> Phạm vi áp dụng : Khách hàng mua hàng tại địa chỉ website http://maylocnuockangaroo.info  sẽ được giao hàng tại nhà với các khách hàng có yêu cầu

2>Hình thức áp dụng chính sách

- Giao hàng miễn phí : đối với khách hàng tại nội thành khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh 

-Giao hàng có chi phí phát sinh : với các khách hàng tại khu vực ngoại thành Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đồng thời tính thêm chi phí phát sinh tùy theo km vận chuyển 

3> Thời gian giao hàng 

- Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp cho những khách hàng không có yêu cầu lắp đặt tại showroom hoặc tại địa chỉ khách hàng yêu cầu .

- Với khách hàng ở xa : thời gian giao hàng có thể từ 1-7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển .

Trong trường hợp khách quan chúng tôi có thể xin phép giao chậm hàng lại bởi những yếu tố như thời tiết xấu, phương tiên giao thông không thuận tiện  , xe hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hoặc trục trặc trong quá trình xuất kho hàng .

4> Quy cách sản phẩm

Khi tiếp nhận đơn hàng và chuyển hàng theo chính sách của trung tâm chúng tôi sẽ giao hàng đúng tiêu chuẩn theo khách hàng yêu cầu . Sau khi giao nhận hàng hóa, khách hàng  kiểm tra lại hàng hóa xem có đúng mã hàng , sản phẩm có méo mó, trầy xước , hư hỏng hay thiếu linh kiện ...khách hàng có thể phản hồi , chúng tôi sẽ có trách nhiệm hoàn đổi lại đúng sản phẩm yêu cầu

- Với phương thức vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng, xảy ra các trường hợp như sản phẩm bị va đập méo mó, trầy xước , hoặc thiếu hụt linh kiện chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả lại .

Bên cạnh đó những chi phí phát sinh như phí cầu đường, vé ra vào các khu trung tâm , khách hàng có nhiệm vụ hỗ trợ cho chúng tôi nhằm giúp cho quá trình vận chuyển và lắp đặt được thuận tiện  nhanh chóng.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website

 

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3636 9697
Hotline 093 309 4688
yahoo yahoo yahoo yahoo